Căn Studio Vincity Sportia – Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ

Thứ sáu, 07 tháng 12 năm 2018 22:59   |   Lượt xem: 163

Căn Studio tại Vincity Sportia với thiết kế nhỏ nhưng vẫn đảm bảo tiện nghi, có mức giá trả góp hấp dẫn chính là những yếu tố giúp ước mơ sở hữu nhà Hà Nội trước tuổi 30 của nhiều khách hàng trở thành sự thật.

Căn Studio Vincity Sportia – Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ

Căn Studio Vincity Sportia

Căn hộ Studio là một trong bốn loại hình căn hộ chính tại dự án Vincity Sportia Tây Mỗ Đại Mỗ. Về nguồn gốc, các căn hộ này xuất phát từ Anh Quốc, phổ biến dành cho học sinh, sinh viên và người độc thân tại các thành phố lớn. Sau này khi giá cả trong trung tâm ngày càng trở nên đắt đỏ, các căn hộ Studio phát triển mạnh mẽ tại nhiều thị trường lớn, đặc biệt tại Mỹ, Singapore và Australia.

Tại Vincity Sportia, các căn hộ Studio được bố trí tại khu vực giữa các tòa nhà với diện tích từ 28-35m2 với giá căn hộ chỉ hơn 700 triệu.

Với diện tích ở mức khiêm tốn, nội thất là yếu tố then chốt góp phần tạo nên sự thoải mái, tiện nghi của căn hộ. Tại căn Studio Vincity Sportia, chỉ cần 1 chiếc giường 1,6m, một tủ quần áo cao sát trần là có thể đảm bảo tạo nên sự thoải mái cho chủ nhân căn hộ.

Nhà mẫu căn hộ Studio tại Vincity Ocean Park (theo Kenh14) 

Bên cạnh căn hộ tiện nghi, chủ sở hữu căn hộ tại Vincity Sportia Tây Mỗ Đại Mỗ còn sở hữu hệ thống dịch vụ tiện ích đẳng cấp 5 sao từ tập đoàn Vingroup, mang đến chất lượng cuộc sống không một dự án nào có được.

Kênh đầu tư thông thái

Các căn Studio tại Vincity Sportia có giá bán khá tốt, chỉ từ hơn 700 triệu tới 1 tỷ là khách hàng có thể sở hữu căn Studio. Đây là điều các nhà đầu tư đặc biệt quan tâm bởi chi phí đầu tư thấp, tiềm năng cho thuê cao, cùng với đó là khả năng tăng giá nhanh chóng trong tương lai khi toàn bộ khu đô thị đi vào hoạt động.

Việc cho thuê tốt cũng góp phần tăng thêm tính thanh khoản cho căn hộ trong trường hợp các nhà đầu tư cần tiền gấp.

Mua nhà dễ dàng

Trước đây, mua nhà Hà Nội trước tuổi 30 là điều gì đó quá đỗi “xa vời” với hầu hết mọi người. Nhưng hiện nay, Vingroup mang đến cơ hội mua nhà dễ dàng hơn rất nhiều.

Cụ thể, như tại Vincity Ocean Park, khách hàng chỉ phải đóng 10% giá trị căn hộ là đã được ký ngay hợp đồng mua bán (các dự án trước đây là 30%), 3 tháng sau bạn mới phải đóng tiếp 10% và 6 tháng mới phải đóng thêm 10% nữa.

70% giá trị căn hộ còn lại, khách hàng chỉ cần đóng từ 3,9 triệu/tháng nhờ chính sách trả góp dài hạn lên đến 35 năm của Vingroup và Techcombank.

 

© 2018 VinCity Đại Mỗ Tây Mỗ

Đăng ký ngay
Nhận thông tin
mới nhất